Hướng dẫn người mua lựa chọn số viettel đẹp, hợp phong thủy

28-03-2022 - By thegioisimdep.vn
Tin tức

Sim số là một trong những con số liên quan vô cùng lớn đến số mệnh, cũng như là phong thủy của người sở hữu nó. Một con số có thể ảnh hưởng và tác động đến vận may từ con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống, sức khỏe, ....và rất nhiều các vấn đề khác. Do đó, việc lựa chọn số viettel đẹp và hợp phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này. Bài viết ngày hôm nay, sẽ mang đến cho bạn những gợi ý chính xác về việc chọn số viettel đẹp.

Lý do tại sao bạn phải lựa chọn sử dụng sim số viettel đẹp

Hiện nay, thì việc sử dụng sim số đẹp, hợp phong thủy trở thành một trong những xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, để mang lại may mắn cho bản thân. Nhưng làm thế nào để tìm được một số Viettel đẹp hợp phong thủy, chính xác, thì lại làm một trong những điều băn khoăn của tất cả người dùng. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem là tại sao cần sử dụng số Viettel đẹp.

Một chiếc sim điện thoại phù hợp với mệnh của người sở hữu, sẽ đem lại rất nhiều những điều may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng. Điểm đầu tiên ở một số Viettel đẹp chính là những con số này đọc vô cùng thuận miệng. Điều này sẽ giúp cho những người thân và bạn bè, cũng như là đối tác của bạn có thể để ghi nhớ một cách nhanh chóng và chính xác nhất số điện thoại của bạn.

Lý do tại sao bạn phải lựa chọn sử dụng sim số viettel đẹp

Lý do tại sao bạn phải lựa chọn sử dụng sim số viettel đẹp

Trong làm ăn, thì việc đối tác của bạn khi nhớ số điện thoại của bạn là một điều may mắn. Nó  đánh dấu bước khởi đầu thành công trong việc làm ăn, khi mà họ đã để tâm đến bạn. Thì những dự án tiếp theo cũng sẽ bước thành công nhất định.

Còn trong cuộc sống, thì số Viettel đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tình cảm, cũng như là thỏa mãn được các yếu tố về âm dương. Một chiếc sim số đẹp, hợp phong thủy, hợp mệnh chính là một nguồn thu hút tài lộc và may mắn đến cho người dùng. Tất cả những lý do trên, khi lựa chọn số Viettel đẹp càng khẳng định được giá trị thiết thực mà nó đem lại cho cho cuộc sống của bạn.

Khi sở hữu cho mình một chiếc sim số Viettel đẹp, sẽ giúp cho bạn có nhiều may mắn hơn hạnh phúc hơn, giống như là một tấm thảm đỏ trải sẵn, đưa bạn đến thành công một cách ngắn nhất.

Thế nào là một số viettel đẹp và hợp mệnh?

Sở hữu số Viettel đẹp sẽ đem lại cho cho bạn rất nhiều những điềm tốt trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Một số sim đẹp, có phong thủy không đẹp không hợp với bạn, sẽ đem lại rất nhiều điều không may ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là con đường phát triển của bạn. Vì vậy số Viettel đẹp phong thủy, bao hàm một ý nghĩa và một mảng một giá trị tích cực. 

Sở hữu số sim đẹp, giúp đỡ bạn trong cuộc sống, nhưng ngược lại sở hữu một sim số Viettel đẹp nhưng tương khắc với số mệnh của bạn. Thì sẽ kéo bạn xuống dốc một cách không phanh. Vậy làm sao để biết thế nào là một số Viettel đẹp và hợp mệnh?

Sim viettel là một loại sim điện thoại do nhà mạng viettel cung cấp với đủ các cặp số vô cùng đẹp. Hầu hết, các sim phong thủy thuộc nhà mạng Viettel sẽ được phân chia làm hai loại chính là sim Viettel 10 số và sim Viettel 11 số.

Thế nào là một số viettel đẹp và hợp mệnh?

Thế nào là một số viettel đẹp và hợp mệnh?

Mỗi loại sim, đều có những dãy số mang ý nghĩa riêng, phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay chính sách của nhà mạng đã có sự thay đổi từ sim 11 số sang sim 10 số. Chúng ta có thể thấy, nhà mạng Viettel cung cấp các đầu số như: 033, 032, 097, 098, 096,....và một vài đầu số khác. Nên việc lựa chọn số Viettel đẹp là điều không hề khó, nhưng cũng không hẳn là dễ.

Cũng giống với một số loại sim phong thủy của các nhà mạng khác, thì sim Viettel cũng sẽ có những chuẩn mực và cách tính khác nhau dựa vào ngũ hành tương sinh. Để rồi từ đó soi với mệnh của mỗi người, giúp việc tìm ra số Viettel đẹp và hợp mệnh được xác định một cách chính xác nhất.

Nhờ sự phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước, mà nhà mạng Viettel đã và đang trở thành đơn vị nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Do đó, mà sim số Viettel đẹp đã nhận sự quan tâm vô cùng lớn đến từ người dùng cả nước. Nhu cầu tìm sim số đẹp, trở thành một trào lưu của người người, nhà nhà. Vậy làm thế nào để có thể tìm được sim số Viettel đẹp và hợp phong thủy với vận mệnh của chủ sở hữu đó?

Hướng dẫn người dùng tìm mua các loại sim số Viettel đẹp và phù hợp với mệnh

Hướng dẫn người dùng tìm mua các loại sim số Viettel đẹp và phù hợp với mệnh

Hướng dẫn người dùng tìm mua các loại sim số Viettel đẹp và phù hợp với mệnh

Việc chọn sim số đẹp là một chuyện, còn việc xem sim số đó có hợp với số mệnh của chủ sở hữu hay không lại là một chuyện khác. Để có thể chọn được số Viettel đẹp mà lại hợp phong thủy, thì đó là một bài toán khá là khó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phần nào cách để tìm ra một sim số Viettel đẹp và mang lại may mắn cho bạn trong cả cuộc sống và công việc.

Sử dụng các phần mềm online để kiểm tra các con số Viettel đẹp, hợp mệnh

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm với các tính năng vô cùng nổi bật đã giúp người dùng dễ dàng tra cứu được số điện thoại mà bạn muốn. Với phần mềm tra cứu sim số Viettel đẹp, hợp phong thủy thì bạn chỉ cần cung cấp một số những thông tin cơ bản như: Số điện thoại hiện tai bạn đang sử dụng, năm sinh, ngày sinh, tháng sinh, giờ sinh, giới tính,....

Sử dụng các phần mềm online để kiểm tra các con số Viettel đẹp, hợp mệnh

Sử dụng các phần mềm online để kiểm tra các con số Viettel đẹp, hợp mệnh

Sau đó, bạn nhấn vào ô xem phong thủy, thfi phần mềm này ngay lập tức sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt các con số phù hợp với số mệnh của bạn. Loại phần mềm này, còn cho bạn biết chính xác các yếu tố liên quan đến ngũ hành, ngũ bản mệnh, ....Cũng như sẽ giải thích chi tiết và cụ thể từng yếu tố có ảnh hưởng đến các con số có trong dãy số Viettel đẹp đó. Đưa ra lời khuyên cho bạn, về việc giữ hay thay đổi số điện thoại đó.

Dựa vào các thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngoài việc bạn sử dụng các phần mềm cũng như ứng dụng xem sim số Viettel đẹp ở trên ra, thì bạn vẫn có thể tự dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc để thực hiện việc xem sim số đẹp.

Dựa vào các thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc

Dựa vào các thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc

  • Ngũ hành tương sinh được chia ra thành 5 loại đó là: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc cũng được chia thành 5 nhóm chính: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Dựa vào các cặp sinh và khắc trên, chắc hẳn các bạn cũng đoán ra được phần nào về việc lựa chọn số Viettel đẹp. Nếu như bạn mệnh gì thì sẽ chọn các con số “sinh” mệnh đó. Theo tử vi, người ta sẽ tránh các mệnh khắc nhau vì sẽ gây nên những xung đột, tạo nên những vận xui cho người sở hữu.

Nếu như bạn chọn được số Viettel đẹp, nó sẽ củng cố và hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống cũng như là chuyện tình cảm. Do đó, đừng lựa chọn bừa một con số theo cảm hứng, mà hãy suy xét và tìm hiểu thật kỹ. Bạn có thể áp dụng những phương pháp trên mà chúng tôi đưa ra, hoặc cũng có thể ứng dụng một số cách khác. Hy vọng rằng, sau bài viết này các bạn đã có cho mình những con số Viettel đẹp và hợp phong thủy.

Bình luận