Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện viettel

29-09-2022 - By thegioisimdep.vn
Tin tức

Bạn là khách đang dùng thuê bao di động mạng Viettel. Bạn đang tìm cách để ứng tiền Viettel trong trường hợp khẩn cấp cần thực hiện các cuộc gọi hoặc sử dụng những gói cước 4G Viettel nhưng thuê bao lại hết tiền. Bài viết này, Thegioisimdep.vn sẽ hướng dẫn cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện viettel

Điều kiện để ứng tiền Viettel

Để thuê bao của quý khách có thể ứng tiền Viettel thành công thì cần phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau (tùy thuộc vào cách ứng tiền Viettel mà quý khách có thể lựa chọn sẽ có thêm điều kiện bổ sung):

+Thuê bao của quý khách hàng phải là thuê bao trả trước thuộc mạng Viettel

+Thuê bao của quý khách hàng đang hoạt động 2 chiều bình thường và có thời gian kích hoạt là 60 ngày trở lên

+Số tiền trong tài khoản chính của quý khách hàng phải nhỏ hơn 3.000 đồng

Điều kiện để ứng tiền Viettel

Điều kiện để ứng tiền Viettel

Hướng dẫn cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện viettel

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel là dịch vụ thường xuyên được người dùng sử dụng. Do những lợi ích vô cùng lớn và sự tiện lợi từ việc ứng tiền. Ứng tiền Viettel thành công giúp quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel trong các tình huống khẩn cấp khi điện thoại hết tiền. Bên dưới đây là chi tiết hướng dẫn các cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện.

Cách ứng tiền nhà mạng Viettel qua USSD 9118

Để ứng tiền Viettel qua 9118 bằng tin nhắn ussd, thuê bao của quý khách hàng phải đáp ứng đủ 3 điều kiện bên trên. Ngoài ra, số tiền ứng sẽ được từ 5.000 đồng cho đến 100.000 sẽ đồng tùy thuộc vào từng thuê bao. Sau đây chính là các bước ứng tiền Viettel qua 9118:

+Bước 1: Quý khách hàng mở thư mục điện thoại và nhập theo cú pháp: *918# tiếp đó bấm OK hoặc GỌI để gửi tới hệ thống 9118.

+Bước 2: Hệ thống 9118 sẽ gửi cho quý khách hàng thông báo, số tiền thuê bao của quý khách được ứng kèm theo phí dịch vụ ứng tiền Viettel (khoảng 17%).

+Bước 3: Bấm phím 1 để gửi xác nhận. Hệ thống ngay lập tức sẽ gửi thông báo số tiền quý khách hàng ứng thành công qua tin nhắn SMS từ tổng đài 9118. Số tiền ứng được còn tùy theo từng thuê bao (từ 5k đến 100k).

>>> Dành cho bạn quan tâm:  Ý nghĩa số 5

Cách ứng tiền Viettel qua USSD 9118

Cách ứng tiền Viettel qua USSD 9118

Cách ứng tiền nhà mạng Viettel qua 911

Đây chính là cách ứng tiền Viettel khi còn nợ cước hoặc khi quý khách vừa ứng tiền qua 9118 nhưng vẫn chưa đủ cần ứng tiền lần 2. Để ứng tiền sim Viettel qua 911 các bạn hãy thực hiện các bước sau:

+Bước 1: Mở thư mục điện thoại của bạn và nhập theo cú pháp: *911# sau đó bấm OK hoặc bạn có thể GỌI để gửi tới hệ thống 911.

+Bước 2: Hệ thống 911 ngay lập tức sẽ gửi thông báo số tiền mà bạn ứng thành công. Số tiền ứng được còn tùy theo từng thuê bao (từ 10k đến 15k). Với cách ứng tiền sim Viettel qua 911 các bạn sẽ được ứng tiền ngay cả khi còn nợ cước hoặc vừa ứng tiền Viettel qua 9118.

Cách ứng tiền nhà mạng Viettel qua tin nhắn tổng đài 9118

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118 được thực hiện bằng việc gửi tin nhắn kích hoạt ứng tiền Viettel thông qua cú pháp ứng tiền. Ngoài ra, tùy vào từng thuê bao sẽ ứng số tiền khác nhau. Cụ thể cách ứng tiền như sau:

+Bước 1: Mở thư mục tin nhắn trong điện thoại của quý khách và soạn tin nhắn theo cú pháp: UT [khoảng cách] Số-tiền-ứng gửi 9118. Ví dụ các bạn muốn ứng tiền Viettel 100k bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: UT 100 gửi 9118.

+Bước 2: Hệ thống 9118 ngay lập tức gửi thông báo số tiền bạn ứng thành công qua tin nhắn SMS từ tổng đài 9118. Số tiền ứng được sẽ tùy theo mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất thuê bao của quý khách (số tiền ứng được từ 5k đến 100k).

Cách ứng tiền nhà mạng Viettel qua 511

Để ứng tiền Viettel qua 511 thì quý khách có 2 cách thực hiện, bạn có thể chủ động ứng tiền khi cần với việc bấm theo cú pháp: *511# sau đó bạn nhấn OK hoặc phím Gọi sau đó làm theo hướng dẫn để kích hoạt ứng tiền Viettel. Ngoài ra, khi tài khoản gốc thuê bao của quý khách có số dư dưới 1.000 đồng thì tổng đài 511 sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn ứng phút gọi. Lúc này quý khách chỉ việc xác nhận ứng tiền hay phút gọi và làm theo hướng dẫn là thành công.

Ứng tiền sim viettel khi chưa đủ điều kiện

Ứng tiền sim viettel khi chưa đủ điều kiện

Trên đây là thông tin tổng hợp và hướng dẫn cách ứng tiền viettel khi chưa đủ điều kiện. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất

Bình luận

Chủ đề
Tags
DMCA.com Protection Status