Đặc điểm nhận biết nơi bán sim Viettel 10 số uy tín, chất lượng

28-03-2022 - By thegioisimdep.vn
Tin tức

Nhà mạng Viettel là một nhà mạng quốc dân với độ phủ sóng vô cùng mạnh mẽ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, chính vì thế rất nhiều nhà bán sim Viettel được sinh ra nhằm để phục vụ nhu cầu sở hữu của khách hàng. Nhưng đồng thời cũng có nhiều địa chỉ treo đầu dê bán thịt chó để trục lợi, nào chúng ta hãy cùng nhau trang bị cho mình kiến thức về mua bán sim Viettel 10 số nhé!

Sim Viettel 10 số là gì?

Giống như những dòng sim thuê bao của các nhà mạng khác trên thị trường, sim Viettel 10 số cũng bị ảnh hưởng bởi sự tác động chuyển đổi sang 10 số từ ngày 15/9/2018. Bốn đầu số cũ và tám đầu số mới sẽ kết hợp với bảy con số còn lại của dãy sim tạo ra sim Viettel 10 số cung cấp cho khách hàng.

sim Viettel 10 số là gì

Sim Viettel 10 số là gì

Lợi ích khi sử dụng sim Viettel 10 số

Hiện nay dòng sim 10 số là dòng sim phổ biến nhất tại thị trường, dòng sim càng phổ biến thì giá trị của sim số thuê bao di động càng có gia tăng và các đại lý bán sim càng xuất hiện nhiều khiến cho việc sở hữu sim số đẹp của khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hiện thực bây giờ là dòng sim 10 số thực sự đẹp và dễ nhớ hơn so với các con số trong dãy của sim 11 số. Các nhà đại lý bán sim Viettel 10 số đã nắm bắt tâm lý này nên đối với một số người, việc ghi nhớ số điện thoại của những người quan trọng là một điều khó khăn đối với họ chỉ vì có quá nhiều con số. Nhưng khi bạn dùng sim Viettel 10 số, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ số của những quan trọng một cách dễ dàng hơn.

Nơi mua sim viettel 10 số giá rẻ

Để giảm thiểu tối đa những rủi ro khi giao dịch mua bán sim điện thoại với một mức giá cả hợp lý. Việc lựa chọn cơ sở, địa chỉ cung cấp sim uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết. Bạn cần cẩn trọng, cân nhắc kỹ càng hơn khi quyết định chọn mua sim. Nên lựa chọn những website uy tín bởi khi mua sim ngoài lựa chọn sim số đẹp bạn còn có thể lựa chọn sim giá rẻ.

Đặc điểm nhận biết nơi có sim Viettel 10 số uy tín

Khi giao dịch, các bạn nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh sim có địa chỉ, website rõ ràng và được Bộ Công Thương xác nhận uy tín. Đồng thời bạn nên chọn lựa cái tên đại lý có thương hiệu danh tiếng lâu đời được nhiều người biết đến rộng rãi.

Đặc điểm thứ hai để nhận biết địa chỉ uy tín đó là đơn vị cung cấp có số hotline rõ ràng cùng đội ngũ tư vấn minh bạch và chuyên nghiệp. Nếu bạn chuẩn bị giao dịch với đơn vị nào đáp ứng được các đặc điểm trên thì đều là những nơi đáng tin cậy để bạn có thể mua sim Viettel 10 số.

Các đặc điểm địa chỉ bán sim Viettel 10 số uy tín

Các đặc điểm địa chỉ bán sim Viettel 10 số uy tín

Nếu bạn mua những đầu số đẹp, có giá thành cũng như giá trị cao thì đều tất yếu của một điểm giao dịch uy tín đó là có hợp đồng mua bán sim và giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nếu đơn vị nào không có hợp đồng mua bán rõ ràng với những sim số có giá trị cao thì bạn nên cân nhắc và xem xét lại.  

Hiện nay nhiều người lựa chọn hình thức mua sim qua các website bán sim online trên mạng, đều này tìm ẩn rất nhiều nguy cơ chẳng hạn như lỡ không may bạn mua bán sim viettel 10 số với các trang web lậu hoặc các web lập ra để lừa đảo. Nên tốt nhất bạn nên giao dịch trực tiếp với các đơn vị cung cấp sim tại các đại lý cửa hàng.

Các hình thức lừa đảo của sim Viettel 10 số qua mạng

Rất nhiều khách hàng bị lừa đảo trong giao dịch mua bán sim số đẹp qua mạng trực tuyến lẫn trực tiếp, Đa phần là do thiếu hiểu biết. Chính vì vậy chúng tôi chia sẻ những đặc điểm nhận biết dấu hiệu lừa đảo mua bán sim số đẹp.

Rao sim Viettel 10 số giá rẻ bất ngờ

Đây là hình thức lừa đảo thường gặp nhất hiện nay. Những kẻ này lợi dụng tâm lý ham rẻ của một số người sau đó sẽ tổ chức đăng bán sim dạng tứ quý, tam hoa có giá thấp hơn rất nhiều trên mạng. Thủ đoạn của chúng hướng đến các khách hàng ít kinh nghiệm, kém hiểu biết về sim số.

Thuê sim số đẹp rồi bán lại cho người khác

Chúng tiến hành Thuê sim ở những đơn vị bán sim uy tín những chiếc sim chỉ vài triệu một tháng, sau đó lợi dụng chính sim số đẹp đó để đăng bán với giá chỉ năm đến mười triệu trên các trang thương mại điện tử. Sau khi khách hàng sử dụng một thời gian thì thẻ sim bị thu hồi do không phải sim chính chủ và khi đó bạn bị mất tiền lẫn cả danh bạ của mình.

Các hình thức lừa đảo sim Viettel 10 số

Các hình thức lừa đảo sim Viettel 10 số

Cập nhật lại thông tin chính chủ để lừa nhà mạng

Chúng mang sim của đến các đơn vị kinh doanh sim để cầm cố sau một thời gian ngắn chúng làm giả giấy tờ sau đó đến điểm giao dịch lừa cập nhật lại thông tin chính chủ. Tiếp theo mang sim đó đăng bán trên các trang mạng. Khi khách hàng mắc bẫy chúng sang tên cho khách rồi biến mất. Kết quả là xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và đơn vị cầm sim.

Còn rất nhiều hình thức lừa đảo khác bao gồm nhiều thủ đoạn tinh vi và khó lường, các bạn nên cảnh giác trước mọi hình thức chào bán sim giá rẻ khác.

Đó là những kiến thức bổ ích về các đặc điểm nhận biết địa chỉ mua bán sim viettel 10 số uy tín cùng những hình thức lừa đảo đi kèm, mong bạn sẽ cập nhật cho mình kiến thức để có những giao dịch an toàn và thuận lợi.

Bình luận